Những thay đổi ngoài mùa giải của NFC North 2015

Green Bay Packers:

Packers không cần phải tấn công nhiều vì vậy họ tập trung vào điểm yếu phòng thủ của họ; lấy S Damarious Randall từ Arizona St và CB Quinten Rollins từ Miami, OH với hai lượt chọn đầu tiên của họ. Cả hai đều tài năng và có trần cao, đặc biệt là Rollins thể thao, một người chuyển đổi bóng rổ và có khả năng nhảy chân và nhảy tuyệt vời. Với lựa chọn thứ 4, họ đã có được lựa chọn vững chắc là LB Jake Ryan từ Michigan. Anh ấy sẽ đóng góp ngay. Họ đã thêm chiều sâu về hành vi phạm tội bằng cách chọn WR Ty Montgomery từ Stanford. Với WR Randall Cobb đạt được lương với một hợp đồng mới 4 năm trị giá 40 triệu đô la, thay thế anh ta trong trận lượt về là một ý tưởng hay và Montgomery là cầu thủ có thể làm điều đó, cũng như đảm nhận vị trí WR4.

Với lượt chọn thứ 5, Packers đã giành được QB Brett Hundley. Hundley được xếp vào nhóm với 5 QB khác mà nhiều người cho rằng sẽ đi vào vòng 2 hoặc 3. Bắt được anh ta ở vòng thứ 5 là một sự ăn cắp tuyệt đối. Nếu họ có thể chăm sóc anh ấy như họ đã làm với Rodgers trong một vài mùa giải, anh ấy có thể sẵn sàng đóng góp với tư cách là người khởi đầu. Anh ấy còn lâu mới đánh bóng nên đặng văn lâm cao bao nhiêu đây là tình huống tốt nhất để anh ấy bắt đầu sự nghiệp NFL của mình. Trong một vài năm nữa, nếu Rodgers vẫn khỏe mạnh và trở nên mạnh mẽ, anh ấy nên hy vọng vào tình huống Matt Flynn để có cơ hội nhảy tàu và dẫn dắt một đội khác … nhưng chúng ta đừng đi quá xa so với bản thân.

Khởi đầu giả tưởng: QB Aaron Rodgers, RB Eddie Lacy, WR Jordy Nelson, WR Randall Cobb

Băng ghế giả tưởng: WR Devante Adams, Green Bay D

Fantasy Sleeper: WR Ty Montgomery

Người Viking Minnesota:

Người Viking đã chơi khó với RB Adrian Peterson và dường như có thể giữ anh ta trong năm 2015. Với anh ta tại chỗ, người Viking cảm thấy khá tốt với cuộc tấn công của họ dưới QB Teddy Bridgewater sau khi có được WR Mike Wallace. Do mức độ thoải mái đó, người Viking đã sử dụng ba lựa chọn đầu tiên để phòng thủ. Họ đã phác thảo CB Trae Waynes ở vòng 1 từ Michigan St, tiếp theo là LB Eric Kendricks từ UCLA. Hai người chơi đó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Lựa chọn ở vòng 3 Danielle Hunter từ LSU có một chút thất thường nhưng sẽ phát triển ở vị trí DE của anh ấy. Với việc chọn đôi trong hiệp 5-7, người Viking chúng tôi cũng có thể củng cố đường tấn công của họ bằng cách xử lý T.J. Clemmings khỏi Pittsburgh ở vòng 4. Anh ta là một kẻ ăn cắp nếu vấn đề về chân của anh ta không kéo dài. Họ cũng thêm TE MyCole Pruittin vào vòng 5 từ Nam Illinois, T Tyrus Thompson vào vòng 6 từ Oklahoma và T Austin Shepherd từ Alabama trong vòng 7. Những anh chàng này là những người ăn không gian và cung cấp chiều sâu tuyệt vời với cơ hội tốt để có nhiều thời gian thi đấu sớm trong sự nghiệp của họ.

Bên cạnh những cầu thủ ở vị trí tấn công hàng đầu được liệt kê, người Viking có chiều sâu và trẻ trung với RBs Jerick McKinnon và Matt Asiata và WRs Charles Johnson, Cordarrelle Patterson (có thể trở lại vinh quang sau khi bị nứt dưới áp lực năm ngoái), Jarius Wright và tân binh Stefon Diggs . Đây chắc chắn là một đội đang trên đà phát triển với cơ hội tốt để góp mặt ở vòng loại trực tiếp mùa giải năm nay.

Scroll to Top