Đau đớn: Trên các lĩnh vực xung đột thân thiện

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Allen Gradnigo
Bạn điều trị đau cơ như thế nào trước và sau khi tập luyện? Tốt hơn hết, bạn có thể làm gì để ngăn cơ bắp không bị đau ngay từ đầu?

Trước khi có thể tham gia Sân đấu Giao hữu, tôi phải chuẩn lich la liga bị đồ nghề. Tôi đã có một chiếc găng tay bóng mềm mà tôi chưa bao giờ sử dụng. Đúng rồi. Nó vẫn có các thẻ trên đó, nhưng ít nhất tôi nhớ rằng tôi đã có một thẻ.

Thứ tiếp theo tôi cần là một đôi dép bóng mềm. Tôi đã từng có một đôi cleats mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm trong các mùa nội địa khác nhau. Tôi thực sự không biết họ dự định chơi môn thể thao nào, nhưng tôi đã sử dụng chúng cho mọi môn thể thao tôi chơi ngoài trời. Tôi đã sử dụng chúng rất nhiều, tôi sử dụng chúng thường xuyên, và tôi đã sử dụng chúng cho đến khi tôi thực sự hết chúng.

Vì vậy, không có bất kỳ đôi giày nào trong tủ quần áo của mình, tôi đã đến một cửa hàng bách hóa địa phương để tìm kiếm một đôi giày dép mới. Họ đã có bóng đá và bóng đá nhưng không có gì cho bóng mềm. Giám đốc bộ phận đề nghị địa điểm của một cửa hàng khác, nhưng anh ta bảo tôi không được đến đó vào ban đêm. Hmmmm

Tôi nghe theo lời khuyên của anh ấy và chờ đợi để tiếp tục cuộc tìm kiếm của mình vào một ngày khác – dưới sự bảo vệ của ánh sáng mặt trời vì ai mà biết được những người sói đang ẩn nấp ở đâu trong Mystic Falls. Giống như một người tiêu dùng bình thường, tôi tiếp tục tìm kiếm một chuỗi cửa hàng giày nổi tiếng trong trung tâm thương mại, nhưng họ chuyên bán giày chạy bộ và bóng rổ cho Modell’s Sporting Goods, nơi tôi sẽ khó lòng bước ra khỏi đó bằng tay không.

Họ có nhiều mẫu mã khác nhau, vì vậy tôi có thể mua được một đôi tốt với mức giá hợp lý VÀ họ giảm giá cho quân nhân VÀ họ đã đăng ký cho chúng tôi chương trình MVP của họ, vì vậy tôi có thể được giảm giá 10% VÀ kiếm điểm trong tương lai lợi ích.

Thứ Hai đến và thấy tôi đã sẵn sàng. Tôi đã có cơ hội để đeo những chiếc đinh mới toanh của mình và làm việc trong chiếc găng tay của mình. Tôi đã tập Insanity Cardio Abs trước khi ra sân thi đấu bởi vì tôi vẫn chưa thực hiện nó, và đó hóa ra là một quyết định đúng đắn vì chúng tôi không khởi động như một nhóm. Mặc dù chúng tôi đã ném bóng xung quanh, chơi trò bắt và che bóng giả trên mặt đất và cửa sổ bật lên, chúng tôi vẫn để các thiết bị của riêng mình để phục hồi sức khỏe sơ bộ.

Buổi tập diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời gồm những người và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ dẫn đến một số chiến thắng, nhưng ngày hôm sau, tôi bắt đầu nghe mọi người nói về tình trạng đau nhức cơ của họ. Bóng mềm là một môn thể thao, nhưng nó cũng bao gồm một quá trình tập luyện. Bài tập nhúng này tự dẫn đến tình trạng đau nhức cơ thể nếu bạn không khởi động đúng cách. Bạn cần khởi động đúng cách để tận dụng toàn bộ hoạt động của cơ. Bạn cũng cần hạ nhiệt đúng cách để điều chỉnh sự thiếu linh hoạt sau khi tập thể dục do hoạt động của cơ thể không đúng cách.

Tính linh hoạt ngụ ý rằng bạn đang kiểm soát cơ thể của mình khi các cơ của bạn di chuyển qua một loạt các chuyển động. Quan trọng hơn, tính linh hoạt có nghĩa là bạn có thể di chuyển cơ thể một cách an toàn trong cả ba mặt chuyển động.

Mặt phẳng của chuyển động là gì? Hầu hết mọi người rèn luyện cơ thể của họ để di chuyển qua lại. Ví dụ, chúng ta đi bộ / chạy và thực hiện động tác lắc chân, duỗi chân / gập người và gập bụng trong mặt phẳng sagittal. Tuy nhiên, hầu hết các chấn thương xảy ra ở mặt trước (tức là di chuyển sang bên và từ bên này sang bên kia) và mặt phẳng ngang (tức là xoắn). Một số bài tập mặt phẳng phía trước bao gồm ép vai, kéo giãn cơ tay rộng và gập / gập hông (tức là cách xa / về phía đường giữa của cơ thể, tương ứng). Cắn củi, vung gậy và ném một quả bóng mềm sẽ là những ví dụ tuyệt vời để di chuyển qua mặt phẳng ngang.

Kéo giãn tĩnh, chủ động và động là những cách giúp cơ thể duy trì độ dài thích hợp của các mô cơ trước, trong và sau khi tập luyện. Kéo giãn tĩnh là tấm vé để bạn điều chỉnh sự mất cân bằng của cơ. Trong thời gian giãn cơ tĩnh, hãy thư giãn tâm trí và cơ thể, từ từ di chuyển cơ thể vào trạng thái căng (tức là đến điểm bạn cảm thấy căng nhẹ ở cơ bị kéo căng) và giữ trong tối thiểu 20 giây. Giữ căng cơ cho phép cơ thể phản ứng với sức căng của cơ bằng cách thả lỏng các sợi, cho phép chúng dài ra khi thích hợp.

Scroll to Top