Arizona / LSU College Football Saturday

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
LSU được yêu thích với 15 điểm trong trận đấu với Arizona Wildcats vào cuối tuần này, nhưng hàng thủ của Tigers, đội đã không để xảy ra chạm trán trong 10 quý, sẽ được kiểm tra bởi cuộc tấn công vượt qua của Arizona. Mặc dù thua năm trận đầu tiên về phòng ngự, LSU Tigers một lần nữa sẽ là một trong những đội bóng đá phòng ngự tốt nhất tại SEC và thậm chí họ còn có thứ hạng cao trên toàn quốc. Mùa trước, Những chú hổ đứng thứ ba cả nước về tổng số điểm phòng ngự và số điểm cho phép.

Arizona đã không thể hiện được nhiều trong trận mở   lịch premier league  tỷ số trước BYU, tổng cộng chỉ 253 yard, nhưng bạn có thể mong đợi Wildcats mở ra sách của họ trong trận đấu này với Tigers xếp thứ tám. Bạn sẽ mong đợi một màn trình diễn tốt hơn của tiền vệ Willie Tuitama. Anh ấy chỉ mới 19-39 trong trận mở màn, nhưng điều này cho chúng tôi biết rằng chúng tôi biết Arizona sẽ phát sóng nó sẽ gây áp lực lên Những chú hổ mỗi khi xuống dốc. Tuy nhiên, việc Arizona thiếu một trò chơi chạy có thể làm ảnh hưởng đến cơ hội của họ trong trận đấu này.

JaMarcus Russell đã ra sân mạnh mẽ vào tuần trước cho Những chú hổ khi hoàn thành 13 trong số 17 đường chuyền dài 253 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Russell là một người chiến thắng đã được chứng minh và với chiến thắng hôm thứ Bảy tuần trước, anh ấy đã cải thiện thành 15-2 khi bắt đầu cho Tigers. Tôi kỳ vọng Russell sẽ là người tạo ra sự khác biệt ngày hôm nay. Stoops sẽ gửi blitzers từ mọi góc độ để cố gắng ngăn chặn hành vi tấn công của LSU, nhưng khả năng thoát ra của Russell sẽ cho phép Những chú hổ tiếp tục di chuyển quả bóng xuống sân.

Cuối cùng, mặc dù chỉ trở lại 9 trận đá chính, nhưng Những chú hổ rất tài năng, và tôi sẽ cho họ lợi thế trên sân nhà hôm nay. Hành vi phạm tội của Arizona có thể rõ ràng hơn trong tuần này, nhưng khả năng phòng thủ của LSU ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với BYU, điều đã gây ra một số rắc rối cho ‘Cats một tuần trước. Tôi hy vọng chuỗi 10 quý không bỏ cuộc của LSU sẽ kết thúc, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ từ bỏ nhiều hơn một. Tôi có một chút dựa vào những con hổ ở nhà. Nếu bạn muốn mua dòng này xuống dưới hai lần chạm xuống, nó sẽ làm cho trò chơi này trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ không bối rối với điều đó vì có những vở kịch hay hơn ngoài kia. Nhưng tôi nghiêng về những chú hổ.

Scroll to Top